Dịch vụ vận chuyển

Dịch vụ

Dịch vụ vận chuyển

Dịch Vụ Vận Tải Container

Dịch vụ vận tải, nâng hạ của Vinacon Việt Nam là một trong những ngành nghề mà công ty đã và đang đầu tư hiệu quả với một hệ thống đầu kéo, và những ôtô tải gắn cẩu từ 2,5 cho đến 14 tấn.

Vận tải là một phần không thể tách rời dây chuyền cung ứng dịch vụ giao nhận kho vận, chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu vận tải, vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Dịch vụ vận tải Vinacon Việt Nam bao gồm:

- Dịch vụ bốc xếp, sắp đặt hàng, nâng hạ vận chuyển 

- Với các loại máy nâng hạ, cẩu.. đội ngũ công nhân có tay nghề và kinh nghiệm, thông thuộc địa hình tại các tỉnh trên toàn quốc cùng các loại xe tải có chế độ bảo hành, bảo dưỡng thường xuyên để bảo đảm an toàn cũng như trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách là nhiệm vụ của mỗi chủ xe, cũng như chính xác giờ giấc nơi giao và nơi đến 

Chúng tôi trang bị những loại xe như sau :

- Đầu kéo:

- Ôtô tải

- Ôtô tải gắn cẩu:

- Cẩu chuyên dùng

- Sơmi-rơmoóc

Ngoài ra còn có

- Xe cẩu chuyên dùng: 30 tấn

- Xe cẩu tự hành (tải gắn cẩu): 2.5 tấn đến 14 tấn. 

- Xe nâng: 1.5 tấn đến 8 tấn.

- Các loại balăng và các thiết bị khác. - Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý khách chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá.

- Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe và từng quãng đường.

- Chi phí phục vụ và vận chuyển nâng hạ giá cạnh tranh.

Đội ngũ nhân viên vận tải Vinacon Việt Nam luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của Quý khách nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa trên mọi địa hình.