Dịch vụ sửa chữa

Dịch vụ

Dịch vụ sửa chữa

Dịch vụ sửa chữa

Kính gửi Quý Khách hàng!

 

         VINACON không ngừng nâng cao chất lượng cũng như mở rộng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng về kỹ thuật cũng như các sản phẩm phụ tùng thay thế chính hãng đạt yêu cầu chất lượng, cung cấp dịch vụ sửa chữa container chuyên nghiệp.

       Trang thiết bị phục vụ sửa chữa không ngừng đầu tư cải tiến và hiện đại hoá trang thiết bị để tiếp tục cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt nhất. Quy trình sửa chữa Container đã được chuẩn hóa và thực hiện đầy đủ các công đoạn cần thiết, đảm bảo theo các tiêu chuẩn IICL .

Quy trình kiểm tra Container:

1. Kiểm tra bên ngoài Container 

2. Kiểm tra bên trong Container 
3. Kiểm tra cửa Container
4. Kiểm tra tình trạng vệ sinh container
5. Kiểm tra thông số kỹ thuật

Các kết cấu của Container có thể sửa chữa:

1. Mặt trước

2. Vách dọc (vách trái và vách phải)
3. Mặt sau (cửa)
4. Nóc
5. Đáy

Nhận sửa chữa các loại:

- Container văn phòng

- Container kho

- Container toilet 

Dịch vụ sửa chữa Container của VINACON đã được tín nhiệm bởi nhiều khách hàng, đối tác. Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng container của VINACON  giúp kéo dài tuổi thọ container nhờ chất lượng dịch vụ đáng tin cậy, sử dụng Nguyên vật liệu đạt chuẩn quốc tế dành riêng cho ngành sản xuất container;  Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo bài bản, khéo léo. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp giá cả hợp lý. VINACON bảo hành container sau khi sửa chữa được kiểm tra bằng phương pháp và thiết bị chuyên nghiệp.

Rất hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!