Dịch Vụ Cho Thuê Container

Dịch vụ

Dịch Vụ Cho Thuê Container

Cho Thuê Container Văn Phòng tại Hà Nội - Thuê Container làm văn phòng giá rẻ

Vinacon Container là một công ty có bề dày kinh nghiệm và đa dạng dịch vụ, sản phẩm trong ngành hàng Cho thuê Container trên địa bàn phía Bắc.
Công ty chúng tôi chuyên cho thuê và giao dịch mua bán các loại Công-Ten-Nơ dùng cho văn phòng đa dạng kích thước và nội - ngoại thất phù hợp với đặc thù và nhu cầu sử dụng của quý đối tác khách hàng.

Vậy khi nào cần thuê container văn phòng để sử dụng ?

Các khách hàng truyền thống của Vinacon container là các doanh nghiệp chuẩn bị hạ tầng cho dự án xây dựng cần chi phí rẻ để có nơi làm việc văn phòng - trông giữ bảo vệ mà không cần xây dựng nhà kiên cố và mua sắm nội thất.

Vinacon Container sở hữu dàn xe container và đầu kéo chuyên dụng giúp đáp ứng các yêu cầu vận chuyển của quý khách hàng trên toàn quốc như: hàng dự án, giao hàng đường dài, giao hàng bằng container, giao hàng tới chân công trình, vận tải đa phương thức,…

Vinacon Container cung cấp một hệ thống toàn diện dịch vụ vận tải hàng hóa, Container,  sắp xếp, bố trí, chuyên chở nội địa và cho thuê Container.
Công ty có các xe chuyên dùng vận tải hàng hóa các loại, vận tải Container có khả năng vận chuyển trên tất cả các miền của đất nước Việt Nam và vận chuyển cho các loại hàng hóa không hạn chế về chiều rộng, kích thước to nhỏ. Việc sử dụng các loại xe chuyên dụng cùng đội ngũ lái xe tay nghề cao đã tạo cho công ty một uy tín vững chắc.

Cho thuê Container Văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Thứ 1: Xác định rõ mục đích sử dụng của doanh nghiệp - công trường mình. Vị trí cần vận chuyển tới và thời gian sử dụng.
Thứ 2: Dựa vào mục đích sử dụng để lựa chọn kích thước phù hợp. Thông thường sẽ dùng các loại Container 20 feethoặc Container 40 feet.
Thứ 3: Sử dụng thuê container  làm văn phòng của các công ty uy tín và đa dạng sản phẩm, mẫu mã.

- Cho thuê Container văn phòng rỗng 20′, 40’DC&HC, 45′: Dùng bảo quản các mặt hàng kho, nguyên vật liệu, làm văn phòng làm việc, làm khu nhà vệ sinh
- Cho thuê Container lạnh làm văn phòng
- Cho thuê Container treo: Chuyên chở các sản phẩm may mặc xuất nhập khẩu.
Ngoài dịch vụ mua bán, cho thuê container văn phòng, container làm kho, chúng tôi còn có đội ngũ thiết kế các loại container để đáp ứng được các yêu cầu sử dụng như:
- Cho thuê Container văn phòng ghép, container 2 tầng.
- Cho thuê Container bán hàng lưu động, container bán cà phê (cafe)
- Dịch vụ cho thuê container, bán container, với thủ tục nhanh gọn, chuyên nghiệp, trọn gói
- Dịch vụ vận chuyển cẩu hạ container, dịch vụ cẩu hạ hàng hóa....

CÔNG TY CHO THUÊ CONTAINER VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI - VINACON CONTAINER

Tự hào là đơn vị phân phối - cho thuê Container - mua bán các loại Container uy tín và chất lượng trên địa bàn Miền Bắc.
- Đa dạng mẫu mã Container: Chúng tôi có rất nhiều mẫu đã thiết kế sẵn theo các nhu cầu của bạn. Hoặc các mẫu có thể gia công sửa chữa và lắp đặt theo yêu cầu riêng. Trong kho luôn có sẵn hàng để phục vụ quý khách mua hoặc thuê lâu dài.
- Linh hoạt về thời gian: Vinacon container có chính sách bán hàng và cho thuê linh hoạt theo nhu cầu sử dụng của quý khách. Thời gian thuê linh động theo tiến độ công trình của bạn. Không nhất thiết phải đặt thuê tối thiểu 3 tháng hay 6 tháng hay 1,2 năm.
- Tiết kiệm chi phí: Nếu như việc xây dựng nhà kho, nhà văn phòng kiên cố sẽ khiến cho chi phí tăng cao, lãng phí khi tháo rỡ. Việc sử dụng các sản phẩm Container làm văn phòng sẽ làm cho chi phí hạng mục này tối giản đi đến 60%.
- Tính cơ động - tiện ích cao: Khi không cần sử dụng hoặc khi cần di chuyển vị trí. Đặc thù của sản phẩm này rất dễ dàng di chuyển bởi máy móc chuyên dụng nên bạn không phải lo lắng việc chuyển đồ, tháo dỡ nội thất, ...

Có nên xem mẫu mã và nội thất của Container trước khi quyết định thuê?

- Cho thuê Container giá rẻ làm kho
- Cho thuê Container VP tại Hà Nội - Hải Phòng - Vĩnh Phúc và các tỉnh thành phía Bắc.
Chúng tôi khuyên quý khách hàng rằng nếu có thể đến kho bãi công ty chúng tôi, quý anh/chị sẽ cần phải mất khá nhiều thời gian để xem hết các mẫu mã và chủng loại của sản phẩm Container Văn Phòng

Vinacon luôn mong muốn cung cấp tới quý khách các loại container chất lượng về kỹ thuật cũng như về kiểu dáng, đem đến cho quý khách sự tin tưởng gần như tuyệt đối về cách phục vụ và tư vấn. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0936.437.868 hoặc 0981.627.329 để có được các thông tin tốt nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!