Giới thiệu

Giới thiệu

        VINACON là  công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, mua bán và  cho thuê container kho, container văn phòng, container toilet, các loại container khác. Ngoài ra VINACON cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hành , vận chuyển, nâng hạ.

       VINACON cung cấp các  sản phẩm và dịch vụ mang lại giá trị gia tăng và giữ vững niềm tin khách hàng. Để nâng cao chất lượng phục vụ và đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi luôn tiếp thu mọi ý kiến đóng góp từ phía khách hàng và phản hồi từ thị trường, qua đó cải tiến công nghệ, cơ cấu lại hệ thống quản lý và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, chất lượng nguồn nhân lực

       LĨNH VỰC KINH DOANH

       - Mua bán và cho thuê

       + Container văn phòng

       + Container kho

       + Container toilet

       - Dịch vụ sửa chữa container

       Trong giai đoạn phát triển hiện nay quan điểm của  VINACON là sử dụng các vật liệu, chất liệu tốt nhất đem lại sản phẩm chất lượng tối ưu cho khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư kinh nghiệm lâu năm sẽ mang đến cho quý khách hàng trong nước và chủ đầu tư nước ngoài sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm, tiến độ thi công cũng như tính thẩm mỹ trong từng sản phẩm, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách .

      Đến với VINACON là quý khách đang chọn đúng người phục vụ, chúng tôi luôn cố gắng để sản phẩm container ngày càng hoàn thiện, và đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng tốt hơn nữa.

      Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của  VINACON!